Site Overlay

Bị nhiễm trùng đường tiểu ở phụ nữ nên làm thế nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải tư vấnNhiễm trùng đường tiểu ở phụ nữ cũng có nguy cơ mắc bệnh như ở nam giới. Bệnh lý này thường xảy ra khi có sự xuất hiện của vi khuẩn ở bất kỳ cơ quan nào thuộc đường tiết niệu. Đường tiết niệu bao gồm các cơ quan như thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo. Trong đó, bàng quang và niệu đạo là hai cơ quan thường bị nhiễm trùng nhất.
Theo thống kê, nhiễm trùng đường tiết niệu là một chứng bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến khoảng 8,1 triệu phụ nữ mỗi năm, làm viêm nhiễm lan rộng, từ đó gây ra các bệnh phụ khoa nguy hiểm khác.
Vậy trường hợp nhiễm trùng đường tiểu ở phụ nữ nên làm thế nào? Hãy theo dõi video để được chuyên gia Nguyễn Hồng Hải giải đáp bạn nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chứng đau bụng dưới, bệnh lạc nội mạc tử cung và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau bụng kinh và các bệnh lý liên quan như lạc nội mạc tử cung hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọ18006105 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#nhiemtrungduongtieuophunu, #daubungkinh, #daubungkinhuonggi, #lacnoimactucung, #trieuchunglacnoimactucung, #dieutrilacnoimactucung, #phulaccaoex

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *