Site Overlay

Bị đau nửa đầu sau gáy có phải do có khối u não không? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đápTình trạng đau nửa đầu sau gáy là những tổn thương rất nhiều người gặp phải, đây là những rối loạn thần kinh cơ gây co cứng đột ngột. Thông thường cơn đau sau gáy là dấu hiệu cảnh báo những bệnh về đốt sống cổ, khớp vai, lao xương khớp, loãng xương, thiếu máu não….
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Cháu năm nay 23 tuổi, Thỉnh thoảng khi làm việc căng thẳng cháu hay cảm thấy đau nửa đầu sau gáy, cảm giác nặng đầu. Vậy có phải cháu có khối u gì trong não không ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về chứng đau nửa đầu sau gáy, có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#daunuadausaugay, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

1 thought on “Bị đau nửa đầu sau gáy có phải do có khối u não không? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *