Site Overlay

Bị đau bụng kinh không nên ăn gì để tránh cơn đau dữ dội hơn? GS. TS Nguyễn Văn Chương giải đápĐau bụng kinh là hiện tượng thường gặp của phái nữ, thế nhưng đau bụng kinh không nên ăn gì để tránh cơn đau dữ dội hơn thì không phải bạn gái nào cũng biết. Sau đây là câu hỏi của một bạn khán giả đã gửi đến chương trình cũng với băn khoăn tương tự:
– Cháu 23 tuổi, chu kỳ kinh nguyệt bình thường nhưng cháu thường hay bị đau bụng kinh. Cháu muốn hỏi bị đau bụng kinh không nên ăn gì thì sẽ không làm cơn đau trở nên dữ dội hơn ạ? Cháu cảm ơn!
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng đau, cách giảm đau, cách điều trị các chứng đau như đau đầu, đau xương khớp, đau bụng kinh, đau do các bệnh mãn tính …
– Nếu bạn đang có những thắc mắc về chứng đau bụng kinh và băn khoăn đau bụng kinh không nên ăn gì, hãy gọi tới tổng đài miễn cước gọi 18006104, di động (ZALO/VIBER): 0902207112
+ Website: giamdau.vn
+ Facebook:
#daubungkinhkhongnenangi, #camgiacdau, #trieuchungdau, #cachgiamdau, #daudaythankinhngoaibien, #dauxuong, #daunuadau, #daubungkinh, #dauxuongkhop, #bachthongvuong.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *