Site Overlay

[BGQHT] – Người dân Bắc Giang mất ăn, mất ngủ vì dự án siêu nghĩa trang An Phúc ViênBẮC GIANG: NGƯỜI DÂN MẤT ĂN MẤT NGỦ VÌ DỰ ÁN SIÊU NGHĨA TRANG AN PHÚC VIÊN
Chủ đầu tư, lãnh đạo Bắc Giang nói rằng người dân có đất đã đồng ý để thực hiện dự án siêu nghĩa trang nhưng thực tế, người dân vẫn phản đối kịch liệt.
Thời gian qua, dự án siêu nghĩa trang An Phúc Viên sắp hình thành trên đỉnh núi Niêng đang khiến các hộ dân hai xã Cương Sơn và Nghĩa Phương, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang tỏ ra bức xúc, mất ăn, mất ngủ vì chính quyền và doanh nghiệp không thông báo, phổ biến, lấy ý kiến của người dân trước khi triển khai dự án, không xin ý kiến của Thủ tướng Chính phủ.
Theo chủ đầu tư, và một số lãnh đạo tỉnh Bắc Giang cho biết, dự án siêu nghĩa trang An Phúc Viên đang hoàn tất các thủ tục để triển khai và chỉ có người dân không có đất trong dự án mới phản đối.
Tuy nhiên, trên thực tế, tìm hiểu của phóng viên cho thấy, người dân có đất thuộc quy hoạch bởi dự án vẫn phản đối quyết liệt, họ không muốn có một siêu nghĩa trang “mọc” trên đỉnh núi để sau này ảnh hưởng đến cuộc sống, kế sinh nhai, môi trường quanh họ.

SEE MORE:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

6 thoughts on “[BGQHT] – Người dân Bắc Giang mất ăn, mất ngủ vì dự án siêu nghĩa trang An Phúc Viên

  1. Người dân VN bây giờ quan chức đặt đau ngồi đó chống lại thì cho vào đội bóng Juventus tôi khẳng định khoảng 50 năm nữa là đất nước Việt Nam sẽ bán cho Trung Quốc phân nửa

  2. chẳng thể hiểu nổi điện,đường, trường, trạm,… không lo làm, lại lo đi làm nghĩa trang lớn để làm gì, muốn làm để chôn dân sớm hay sao chư? thật đáng buồn mà.

  3. Nơi Đây là Nơi Đầu Sóng ngọn Gió , Thu hồi đất Của Người Dân để Họ Rời Khỏi Nơi Đây . Nếu Trung Quốc Nó Đáng Sang Thì Khu Này Ai Là Người Bảo Vệ . Có Phải Đây Là cách Mà Lảnh đạo Bắc giang Âm Thầm Trao , Bán Đất Nước ,Tổ Quốc Cho kẻ Thù Phương Bắc Không ?. Nhửng Trận Đánh chống Quân Trung Quốc Nơi Đây Là Để làm Gì ?. Và Buổi Đầu Ai Là Kẻ Gánh Chịu Trận Pháo Kích Đầu Tiên Nơi Này ?. Tất cả Nhân Tỉnh bắc Giang Hãy vì tổ Quốc Bao Vây tòa Nhà Của Nhửng Tên Lảnh Đạo Am Thần giao Dất Cho Đế Quốc . Nếu năm 1978, 1979 Mà không có Nhân tỉnh bắc Giang Thì Khu Này Đã Rơi vào Tay Trung Quốc Các bạn Thanh Niên Nghỉ Gì để bảo Vệ nhân Dân , Tổ Quốc Quê Hương Chúng Ta . Toàn Dân là Một . hãy bao vây Kẻ Ra Quyết Dịnh Thu hồi Đất Nếu cần Xin Cánh Tay Phải Của Nó .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *