Site Overlay

Bệnh vẩy nến là gì 2017Bệnh vẩy nến là gì 2017

Bệnh vẩy nến là một rối loạn da thường gặp. Bệnh tạo nên những mảng lớn màu đỏ tía, tróc vẩy trên da. Vẩy màu trắng bạc xếp nhiều lớp, dễ tróc. Những mảng này dầy, thường ở khuỷu, đầu gối và da đầu, nhưng cũng có thể gặp ở những nơi khác. Khi cạo vào mảng này vẩy tróc ra từng phiến mỏng và có cảm giác như cạo vào thân cây đèn cầy nên có tên là bệnh vẩy nến.

Những trường hợp nhẹ, bệnh chỉ ở một vài vị trí. Trong trường hợp nặng, bệnh lan rộng toàn thân. Bệnh nhân có thể mặc cảm, xấu hổ khi có mảng vẩy nến ở những vùng cơ thể mà người khác nhìn thấy.
Nguyên nhân gây bệnh là gì?

Hiện tại người ta chưa biết chính xác nguyên nhân của bệnh. Da trở nên đỏ và dày là vì các tế bào da tăng trưởng nhanh hơn bình thường. Do vậy không có đủ thời gian để các tế bào tróc ra, nên chúng xếp chồng chất lên nhau tạo thành những mảng da dầy, tróc vẩy.
Bệnh có thể điều trị khỏi không?

Hiện nay bệnh vẩy nến vẫn chưa điều trị khỏi hoàn toàn nhưng nếu điều trị đúng thì có thể kiểm soát được bệnh. Các phương pháp điều trị bệnh hiện nay nhằm: – Kiểm soát triệu chứng ngứa, đóng vảy và đau khớp – Giảm diện tích da bị tổn thương – Làm sạch vùng da có mảng vẩy nến, đẩy lui bệnh – Phòng ngừa các biến chứng như vẩy nến toàn thân, ban đỏ da, biến dạng khớp – Giảm thiểu hoặc loại trừ những tác động tâm lý bất lợi do bệnh gây ra – Ngăn ngừa tái phát.
Hiện nay bệnh được điều trị bằng những phương pháp nào?

Hiện nay có nhiều cách điều trị và chúng tôi đã nghiên cứu một dòng sản phẩm chuyên điều trị bệnh vẩy nến và ngăn ngừa bệnh tái phát nặng hơn . Sản phẩm của chúng tôi mang tên Dr.Tar chuyên về dầu gội,xà phòng và thuốc mỡ. Nguyên liệu được làm từ than đá Tar va được sản xuất tại Mỹ.

Bệnh vẩy nến là gì 2017

NGUYỄN THỊ MINH THƯ
+84.985 369 267
VIBER: +84.985369 267
LINE :+84.985369 267

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *