Site Overlay

Bệnh ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không? GS.TS Nguyễn Đức Vy tư vấn– Chào GS. GS cho cháu hỏi là ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không ạ? Nếu tiêm ngừa ung thư cổ tử cung trước 27 tuổi thì có bị mắc bệnh này nữa không ạ?
Câu hỏi của bạn khán giả trên đây cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em hiện nay. Ung thư cổ tử cung được biết đến là nguyên nhân thứ hai gây tử vong cho phụ nữ hiện nay, trở thành mối bận tâm rất lớn đối với hầu hết phái nữ. Và tiêm ngừa ung thư cổ tử cung được xem là biện pháp hiệu quả nhất để phòng ngừa căn bệnh này.
Vậy là bạn đã trả lời được câu hỏi ung thư cổ tử cung có nguy hiểm không, tuy nhiên vấn đề đặt ra là nên tiêm vacxin phòng ngừa ung thư cổ tử cung giai đoạn nào tốt nhất? Tiêm trước 27 tuổi thì có bị mắc bệnh này nữa không? Câu trả lời sẽ được GS.TS Nguyễn Đức Vy giải đáp trong nội dung video trên.
——————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh u nang buồng trứng và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung, hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC)hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#ungthucotucungconguyhiemkhong, #unangbuongtrung, #dieutriunangbuongtrung, #cachchuaunangbuongtrung, #benhunangbuongtrung, #uxotucung, #ngaphukhang

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *