Site Overlay

Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì? Dấu hiệu & chữa khỏi bệnh thoát vị đĩa đệmThoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là hiện tượng vùng đĩa đệm cột sống cổ bị tổn thương do nhiều tác nhân. Người bệnh sẽ thường có những triệu chứng đau dọc theo vùng cổ gáy sau đó lan dần sang hai vai và kéo dài xuống hai cánh tay. Bệnh có thể gây ra cảm giác tê bì, thậm chí còn khiến cả bàn tay mất cảm giác. Không những thế, người bệnh nhiều khi còn phải sống chung với nhiều triệu chứng như hốc mắt có cảm giác đau tức vô cùng khó chịu, hoa mắt chóng mặt,…

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng
Khi bạn phát bệnh tại vùng cột sống thắt lưng thì việc phải hứng chịu những cơn đau thắt lưng và đau liên sườn là điều rất khó tránh khỏi. Có nhiều khi, những cơn đau từ vùng thắt lưng sẽ lan xuống cả vùng mông và kéo dài xuống tận chân. Lúc nhẹ thì chỉ gây đau rút hoặc tê bì khi người bệnh vận động nhưng nặng có thể khiến người bệnh bất động.

Việc phát hiện ra những vùng bị thoát vị đĩa đệm cụ thể cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp cho quá trình điều trị bệnh được hiệu quả hơn. Chính vì vậy mà người bệnh cần hết sức lưu ý.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
Website:
Facebook:

Hãy gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi, bạn sẽ được các bác sĩ đúng chuyên khoa tư vấn, giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *