Site Overlay

BỆNH SỎI THẬN – ĐIỀU TRỊ BỆNH SỎI THẬN HIỆU QUẢ TỐT VỚI ĐU ĐỦ XANHBệnh sỏi thận – Điều trị bệnh sỏi thận hiệu quả tốt với đu đủ xanh

Khá nhiều người bị mắc chứng sạn thận hoặc sạn túi mật, có thứ sạn hạt tròn trơn, không làm cho đau đớn nhiều, loại sạn này có khi lớn gần bằng quả trứng. Nhưng sạn gai, giống như quả ké, gai nhọn đâm vào thịt, làm cho nước tiểu thấm vào vết thương sẽ đau khốn khổ. Nhiều người bị sạn thận, phải mổ đến 9-10 lần mà vẫn chưa hết sạn, vì chất calci ở ngay trong máu, nếu không trừ được tận gốc chất calci trong máu thì gốc vẫn còn, mà gốc còn tất nhiên sẽ mọc ngọn trở lại. Nếu có mổ hay bắn tia phóng xạ thì chỉ là cắt được cái ngọn thôi. Phương pháp trị bệnh sán theo ngoại khoa, có nhiều cách khác nhau, nhưng cách trị bằng trái đu đủ xanh, rất dễ dàng và có kết quả tốt.

Nguyên liệu:
– Đu đủ xanh khoảng độ 400 — 600 gam không già mà cũng không non vì trái già thì nhựa ít mà trái non thì lại đắng. Nên chọn trái đu đu còn xanh, còn nhiều nhựa trắng vì tác dụng chính là nhựa của trái đu đủ. (Theo mình tìm hiểu được thì trong trái đu đủ có nhựa latex màu trắng đục – là hỗn hợp của nhiều men tiêu hóa chất đạm, chủ yếu là papain. Ngoài ra chất này còn có khả năng làm đông sữa và giảm độc đối với toxin và toxanpunin.)

Cách thực hiện:
– Rửa sạch trái đu đủ.
– Cắt đầu, cắt đuôi và moi hết hột trong quả đu đủ ra. (Lưu ý là không cạo vỏ.
– Thêm 1 chút muối cho vừa ăn vào trái đu đủ.
– Bỏ đu đủ vô trong nồi nấu cách thủy (cách nước) khoảng 30 phút thì chín.
– Lấy đu đủ ra và ăn luôn cả vỏ.
– Nam ăn 7 ngày, nữ ăn 9 ngày liên tục mỗi ngày 1 trái không kiêng gì hết. Nếu thấy khó ăn thì có thể cho thêm chút đường hay mật ong cho ngọt.
Lưu ý phụ nữ có thai không dùng cách này vì có thể gây hư thai

Youtube:
Google 1+:
Website:
Facebook:

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

43 thoughts on “BỆNH SỎI THẬN – ĐIỀU TRỊ BỆNH SỎI THẬN HIỆU QUẢ TỐT VỚI ĐU ĐỦ XANH

  1. Cảm ơn video chia sẻ rất có tâm
    Cảm ơn em hay lấm em cho chị hỏi ngươi bị sỏi đã mổ hai lsnf rồi bây giờ ăn đu đủ có đc ko em

  2. Add cho hỏi là ng huyết áp cao có nên sử dụng cách này k ak…bố mình bị huyết áp cao, nhưng sỏi lại tới 5mm… có nên sử dụng cách này k ak…

  3. Sỏi thận uống rau om tía với nước dừa tươi là hết ngay.. Hoặc các bạn gọt trái khóm khoét một lỗ giữa cái cùi khóm thật sâu.. Bỏ vào do.cục phèn chua khoảng dau ngón tay út.. Dem nướng cho chín rồi dắt nước uống nha.. Em chồng của mình cũng bị bệnh sỏi thận.. Dau chịu ko nổi dinh di mổ.. Mà uống khóm Da hết rồi..

  4. Mọi người khỏi bệnh tốt quá . M đang ko biết dùng đu đủ như thế nào . Bạn là cứu tinh của m Cảm ơn bạn đã chia sẻ video. Chúc b nhiều sức khỏe và hp .tb !

  5. Cho em hỏi về cách sử dụng cach sử dụng quá đủ du? Muối cho tâm bằng nào hấp qua đủ du bo 2dau đi rùi hấp ah

  6. em cám ơn anh mà anh ơi anh cho em hỏi thêm vs ạ mẹ em bị sỏi thận mổ 2 bên rồi h nó lại to lên mà đi khám họ bảo ko mổ dc sợ dính dạ dầy em no quá ko biết phải làm Sao

  7. A me e than ben co san.ben co voi gio e tri san than truoc.theo cach A chia se.A chi giup e tri voi than goi la coletcogon giup e voi e cam on A

  8. Cảm ơn a rất nhiều.e xem video cua a va lam theo.e bị soi hai bên than.than phải 15.2 mm còn than trái 4 mm.e da ăn 9 trái.và vài tuần sau khi đi siêu âm lại.soi bên trái hk còn nữa còn soi ben phải giảm chỉ còn 14.7 mm.e rất mừng.theo như a hướng dẫn e sẽ ăn tiếp de co hiệu quả hơn.chuc a luôn vui khỏe.cảm ơn a lắm lắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *