Site Overlay

Bất Ngờ iPhone 6S/6S Plus Chính Hãng Korea Rẻ Hơn Việt Nam Đến 5 Triệu Hút KháchChào các bạn, vậy là iPhone 7/7 Plus đã chính thức được Apple giới thiệu vào ngày hôm qua. Tất nhiên, vẫn như mọi năm để sở hữu sản phẩm này tại thời điểm hiện tại, các tín đồ công nghệ tại Việt Nam đa phần sẽ vấp phải một trở ngại rất lớn đó là giá thành, chắc chắn iPhone 7/7Plus khi mới ra sẽ rất đắt.
Tuy nhiên, đây cũng chính là thời điểm thích hợp nhất của nhiều người tiêu dùng khôn ngoan khi lựa chọn đến Di động thông minh để tìm mua & sở hữu cho mình một chiếc iPhone 6s/6s Plus bản Hàn Quốc, bởi 2 sp này hiện vẫn là những sản phẩm thời thượng, có chất lượng tuyệt vời, nhưng giá thành lại vô cùng tốt kèm theo là nhiều chương trình khuyễn mãi hấp dẫn.
Mời các bạn cùng dReviews tìm hiểu chi tiết về thông tin khuyễn mãi của 2 siêu phẩm này qua video sau đây nhé.

Thông tin sản phẩm tham khảo tại Website

Thông tin Facebook Di Động Thông Minh

Tham khảo thông tin bài viết tại

Thông tin chi tiết sản phẩm:
iPhone 6S Hàn –
iPhone 6S Plus Hàn –

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/cong-nghe

39 thoughts on “Bất Ngờ iPhone 6S/6S Plus Chính Hãng Korea Rẻ Hơn Việt Nam Đến 5 Triệu Hút Khách

  1. Mình thấy nhân viên và cách phục vụ của họ o chi nhah da nang rất thân thiện. Tư vấn rất nhiệt tình. Máy bán ở đây cũng ok. Mình dùng gần 2 năm mà máy chưa bhanh lần nào. Mih muon ban máy ip6+ và muon doi len ip6s+ tại cửa hàng dc ko?

  2. dcm di động thông minh,đầy người đập máy trước mặt nhân viên vì lừa khách hàng.nói thì hay nhưng thực tế rất mất dậy.

  3. bảo hàng 12 tháng của apple 1 đổi 1 hay là bảo hành của ddtm 3o ngày 1 đổi 1 rồi sau đó 11 tháng còn lại hư thì đem tới ddtm sữa nát bét ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *