Site Overlay

Bật mí ngay mà hợp nhất với tuổi Thìn năm 2021

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000 mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu trắng hoặc bạc. Người tuổi Canh Thìn mệnh Kim kỵ các màu đỏ, cam, hồng và buộc phải cân nhắc khi chọn màu xanh lá khiến màu trang trí.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI THÌN – MỆNH KIM
MÀU VÀNG
Theo phong thủy ngũ hành thì màu vàng đem đến niềm vui, tinh thần vô tư và tươi mới cho người Canh Thìn mệnh Kim. Đó là màu của mặt trời, đem sự sống tới cho vạn vật. Màu vàng giúp ích đa số cho sự chú tâm và trình độ sáng tạo của tuổi Thìn mệnh Kim.

CANH THÌN HỢP MÀU NÀO VÀ KỊ MÀU NÀO

Đối với người mệnh Kim việc tiêu dùng màu vàng sẽ giúp cho gia chủ thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần tha hồ, sảng khoái. Đặc biệt lúc người mệnh Kim dùng các đồ trang sức hoặc trang trí có màu vàng sẽ giúp chiêu vượng tài lộc và kích thích vận may.

MÀU TRẮNG
Theo ngũ hành phong thủy thì màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện cho sự thuần khiết, tinh khôi và tràn đầy năng lượng.

Gia chủ tuổi canh Thìn mệnh Kim lúc hài hòa màu trắng đen trong trang trí sẽ mang đến sự cân bằng trong âm dương. Việc kết hợp hài hòa màu sắc trong ngôi nhà của gia chủ Canh Thìn mệnh Kim sẽ giúp ngôi nhà phát triển thành ấm cúng, bình an và đem đến cảm giác thư giãn khi ở nhà.

MÀU NÂU ĐẤT
Nâu đất cũng là một trong những tông màu hợp với người Canh Thìn mệnh Kim. Trường hợp biết phương pháp tận dụng những vật phẩm phong thủy sở hữu sắc màu này để trang trí bàn làm cho việc, người mệnh Kim sẽ luôn cầm được tinh thần sảng khoái, tỉnh táo nhất để giải quyết toàn bộ công việc. Dù trong những lúc cạnh tranh nhất, bạn vẫn sẽ tậu được hướng đi đúng đắn cho mình.

TUỔI THÌN – MỆNH KIM KỴ NHẤT MÀU

Vì Hỏa khắc Kim bắt buộc rẻ nhất bạn phải tránh những màu sắc mang liên quan tới lửa như hồng,đỏ,cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa. Bạn ko bắt buộc chọn những màu tương khắc với mình vì nó sẽ khắc với mệnh của bạn cần có thể sẽ gây khó khăn cho gia chủ trong đa dạng vấn đề về buôn bán buôn bán tự do hay gia đình, sức khỏe, không gặp may mắn.

Rẻ nhất người Canh Thìn mệnh Kim bắt buộc tránh tiêu dùng các màu tương khắc với bản mệnh để giảm thiểu vận rủi và đảm bảo sức khỏe cho bản thân và may mắn cho gia đình.

NGƯỜI TUỔI NHÂM THÌN SINH NẲM [1952, 2012] MỆNH THỦY HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người Nhâm Thìn mệnh Thủy sinh năm 1928, 1988 hợp với các màu Trắng, đen, Xanh dương hoặc {} màu bạc. Người Nhâm Thìn mệnh thủy kỵ với các màu Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI NHÂM THÌN – MỆNH THỦY
MÀU ĐEN
Màu đen là màu của sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kỳ ảo và sự tinh tế. Khi tiêu dùng màu đen sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim cảm thấy an toàn và được bảo vệ. Màu đen còn đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự sang trọng trong không gian ngôi nhà bạn.

Màu đen cũng giúp mang lại cảm giác yên lặng và sâu lắng trong tâm hồn của gia chủ tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy, giúp họ bình tĩnh suy nghĩ và khiến cho việc hiệu quả.

MÀU XANH DA TRỜI
Màu xanh da trời đại diện cho tuổi trẻ, niềm tin và hy vọng. Màu xanh mang rộng rãi sắc độ từ xanh nhẹ của nước tới màu xanh của biển và đậm hơn là màu xanh của đá quý.

Đối với người Nhâm Thìn mệnh Thủy thì việc dùng màu xanh da trời sẽ mang lại may mắn. Ngoài ra màu xanh da trời còn mang lại cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn cho người ở. Giúp cho người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy bình tĩnh hơn trong công việc, làm cho việc hiệu quả hơn.

MÀU TRẮNG
Người mệnh Thủy có thể dùng màu trắng của người mệnh Kim vì đó là màu của sự hoàn thiện và tạo ra động lực cho người mệnh Thủy khi bắt gặp khó khăn. Màu trắng sẽ giúp bạn tràn đầy niềm tin và sức mạnh để đem đến những điều tươi mới bằng nguồn năng lượng phong thủy. Người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy rất hợp với những vận dụng, phụ kiện có màu trắng.

Việc trang trí nội thất nơi ở của mình bằng gam màu trắng không chỉ giúp mang lại sự hòa hợp và cân bằng về âm dương ngũ hành mà cũng giúp cho không gian của người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

TUỔI NHÂM THÌN – MỆNH THỦY KỴ NHẤT MÀU

ĐỎ, CAM, TÍM

Thủy và Hỏa là mối quan hệ tương khắc, bởi thế mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của hỏa.
VÀNG, NÂU ĐẤT, NÂU NHẠT
3 màu này đại diện cho chi tiết Thổ, tuy nhiên Thổ lại tương khắc với Thủy. Do vậy, bạn nên tránh những sắc màu vàng, nâu bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

NGƯỜI TUỔI MẬU THÌN SINH NẲM [1928, 1988] MỆNH MỘC HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi Mậu thìn sinh năm 1928, 1988 mệnh Mộc hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người Mậu Thìn mệnh Mộc kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI MẬU THÌN – MỆNH MỘC

MÀU ĐEN
Màu đen là màu của quyền lực và sự huyền bí. Màu đen đem làm vật trang trí hoặc trang phục sẽ mang đến đa dạng may mắn cho tuổi Mậu thìn mệnh Mộc.

Ngoài ta màu đen có sắc trầm ưa thích với bản mệnh của người mệnh Mộc. Nó còn mang đến cho người Mậu Thìn mệnh Mộc sự tự tin, may mắn và hạn chế xui rủi.

MÀU XANH DƯƠNG
Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương đem lại cảm giác sâu thẳm, bao la to, rộng nhưng cực kỳ vững vàng và bình yên, giống như lúc chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy. Màu xanh dương cũng có ý nghĩa của sự trong sáng sủa, sạch và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

Màu xanh dương cũng đem lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc. Giúp họ phát triển vững vàng trong sự nghiệp đồng thời tạo sự sẻ chia trong các mối quan hệ đời sống hàng ngày.

MÀU XANH DƯƠNG NHẠT
Diễn tả sự nhẹ nhàng và mỏng manh, trong mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn truyền đi thông điệp là sự thông cảm, sẻ chia. Màu xanh dương đậm giúp cho người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc thể hiện được trí tuệ, sức mạnh, vững vàng, trong công việc màu xanh dương đậm là biểu tượng của tính chuyên nghiệp, hiệu quả.

XANH LÁ CÂY
Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu tương hợp với mệnh Mộc.

Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem đến may mắn cho người Mậu Thìn mệnh Mộc và đối với việc dùng màu xanh lá để trang trí sẽ giúp ko gian sống của họ phát triển thành thoáng đãng, tươi mới và đem đến cảm giác nhẹ nhàng thanh bình.

TUỔI MẬU THÌN – MỆNH MỘC KỴ NHẤT MÀU

Đối với người Mậu Thìn mệnh Mộc các bạn phải hạn chế các màu vàng sậm, nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt. Khi người Mậu Thìn mệnh Thổ sở hữu theo hoặc trang trí nhà {} cửu bằng những màu này sẽ mang lại sự ko may. Đặc thù người Mậu thìn mệnh Mộc nên tránh dùng nhất là màu trắng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc.

Tuy rằng các màu sắc này không gây nguy hiểm, đen đủi đe dọa đến tính mạng nhưng người mệnh Mộc vẫn nên giảm thiểu. Các màu sắc này khi tiêu dùng còn gây khắc chế về mặt tài lộc và công danh.

>>> Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2021

NGƯỜI TUỔI GIÁP THÌN SINH NẲM [1964] MỆNH HỎA HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Đây là những màu mang lại may mắn cho người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa. Người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI GIÁP THÌN – MỆNH HỎA

MÀU XANH LÁ CÂY
Màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa vậy cần người mệnh Hỏa siêu hợp với màu xanh lá.

Màu xanh lá là màu đại diện cho sức sống, sự tươi trẻ, tươi mới và sự phát triển. Màu xanh lá sẽ đem lại cho người mệnh hỏa sự tha hồ trong tình thần.

Đối với người mệnh Hỏa màu xanh lá giúp họ kìm hãm lại sự nóng nảy và mất tập trung. Học sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và cơn giận của họ sẽ được tan biến trong ko gian thanh mát của màu xanh lá.

MÀU ĐỎ
Màu đỏ là màu thuộc ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa. Đó là màu biểu trưng cho sức mạnh và quyền lực. Đó cũng là màu của tình yêu, lòng gan dạ. Hay màu đỏ còn là màu của ý chí mạnh mẽ, cương quyết và tinh thần cố gắng hết mình.

Đối với người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa thì màu đỏ là màu đem đến may mắn, tài lộc và là màu giúp đường tình duyên của họ thăng tiến.

MÀU TÍM, MÀU CAM
Đây cũng là hai màu tương ứng cho người hành Hỏa. Màu cam đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, đại diện cho sự nỗ lực, sáng tạo không giới hạn. Trên thực tế các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh dùng các thiết bị mang màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng tư duy sáng sủa tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Còn màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hảo cảm. Tuy nhiên người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa ko cần chọn màu tím đậm bởi nó là màu buồn và tuyệt vọng.

TUỔI BÍNH THÌN – MỆNH HỎA KỴ NHẤT MÀU

MÀU ĐEN, XÁM, XANH BIỂN SẪM
Đây là những màu thuộc hành Thủy, do Thủy khắc Hỏa buộc phải những màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa. Bởi vậy bạn không bắt buộc tiêu dùng vật phẩm, phụ kiện, y phục sở hữu màu đen, xanh nước biển, tím xanh giả dụ không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn tới xung khắc, tiết chế sự may mắn, giàu lịch sự của người Giáp Thìn mệnh Hỏa.

Ngoài ra những người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa cũng ko buộc phải lựa chọn các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu ớt, mất năng lượng khi ra đời Thổ.

Đối với những màu mệnh Hỏa phải kiêng hoặc đại kỵ thì có lỡ sử dụng nhưng chúng quá ít so với người Giáp Thìn mệnh Hỏa thì cũng ko hẳn là quá xấu nhưng nó sẽ tiết chế sự may mắn đối với họ.

NGƯỜI TUỔI BÍNH THÌN SINH NẲM [1916, 1976] MỆNH THỔ HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT VÀ KỴ MÀU NÀO NHẤT.

Người tuổi Bính Thìn sinh năm 1916, 1976 mệnh Thổ hợp nhất với các màu đỏ, màu cam, tím và vàng. Đó là những màu giúp thúc đẩy tài lộc và công danh. Họ kỵ nhất là màu xanh nước biển và màu đen, xanh da trời.

NHỮNG MÀU SAU ĐÂY SẼ HỢP VỚI TUỔI BÍNH THÌN – MỆNH THỔ
MÀU ĐỎ
Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu đỏ kém tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm mạnh mẽ, yêu thích với những người hướng dẫn. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự ham mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ là màu đem lại may mắn, tình duyên như ý cho người mệnh Thổ.

MÀU CAM
Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, mang ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, phải nó sở hữu ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu cam mang lại sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng sủa tạo và cuốn hút. Khi người Bính Thìn tiêu dùng vật dụng màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng sủa tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Màu cam mang lại sức khỏe dồi dào cho người tuổi Bính Thìn.

MÀU TÍM
Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, sở hữu ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó sở hữu ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng sủa tạo và huyền bí.

MÀU VÀNG
Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu vàng kém mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

MÀU NÂU
Màu nâu là màu của sự bền vững và kiên cố. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Đối với người Bính Thìn mệnh Thổ màu nâu mang lại cảm giác yên bình, an nhiên và tĩnh tâm trong đời sống.

TUỔI BÍNH THÌN – MỆNH THỔ KỴ NHẤT MÀU

XANH LỤC ĐẬM, XANH DA TRỜI
Là những màu đại diện cho mệnh Mộc mà Mộc thì khắc Thổ bởi thế những người mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da trời.

Người mệnh Thổ ko buộc phải tiêu dùng những màu này vì các màu này gây khắc chế sự may mắn của họ.

XANH LÁ CÂY
Màu xanh lá là màu bản mệnh của người mệnh Thổ mà Mộc lại khắc Thổ. Do vậy người tuổi Bính Thìn mệnh Thổ phải giảm thiểu xa màu này ví như không muốn sức khỏe bị suy yếu hèn, công việc bị cản trở, đường tình duyên thì lận đận.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *