Site Overlay

Bàn DJ chuyên nghiệp CHẤT lượng nhất cho dân chơiHOÀNG HIẾU DJ – MIỀN BẮC
Địa chỉ: Số 9, Ngõ 46, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 098 357 9191
Email: tuvan@bandj.vn
HOÀNG HIẾU DJ – MIỀN NAM
Địa chỉ: D601, Phạm Viết Chánh, P.19, Q. Bình Thạnh
Điện thoại: 098 357 9191
Email: tuvan@bandj.vn
CAM KẾT BÁN HÀNG
Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
Giao hàng toàn quốc
Email: Tư vấn tận tình – Am hiểu công nghệ

Năm 1990, Numark tiếp tục đổi mới, giới thiệu CD kép đầu tiên của thế giới, các đĩa CD-5020. Với hai thành phần CD thiết kế kép rack-mountable tiện di chuyển và một bề mặt điều khiển hàng đầu đối mặt riêng biệt trên -the CD-5020 thiết lập các khuôn mẫu cho hầu hết các hệ thống CD DJ kép từ đó về sau và đánh dấu một sự thay đổi đáng kể trong cách các DJ tương tác với âm nhạc. Thế giới của DJ đã sang trang sử hoàn toàn khác, từ analog sang nguồn cung ứng kỹ thuật số (digital).

Năm 1991, Jack O’Donnell, cựu giám đốc bán hàng và tiếp thị cho Stanton Magnetics, mua Numark. Bằng cách tập trung thậm chí không ngừng cải tiến thêm về công nghệ và đổi mới, Numark bắt đầu thách thức mọi giới trên nhiều mặt trận, tạo ra thiết bị DJ với thiết kế công nghiệp tiên tiến và chức năng. Numark nhanh chóng trở nên nổi bật trong một thị trường DJ, tại thời điểm đó, tạo ra các bàn trộn âm (mixer), máy quay đĩa (turntable), và máy nghe đĩa CD (CDJ). Hôm nay, ngay cả với một cung cấp nhiều đa dạng hơn, Numark luôn được biết đến với các sản phẩm chất lượng đồng nhất, thiết kế bóng bẩy, và bố trí trực quan.

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

1 thought on “Bàn DJ chuyên nghiệp CHẤT lượng nhất cho dân chơi

  1. Bạn ơi cho mình hỏi một chút , có đc không, cái bàn DJ giống như của anh đó đang chơi , cái máy đó trên 60 tr không bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *