Site Overlay

Bài thuốc hay Chữa khỏi hoàn toàn viêm xoang mũi dị ứng

38 thoughts on “Bài thuốc hay Chữa khỏi hoàn toàn viêm xoang mũi dị ứng

 1. Mình dùng lá cũng rất tốt các bạn ạ, các bạn mua xi lanh ở tiệm thuốc bảo họ bỏ kim đi khi giã xong vắt lấy nước cốt rồi dùng xi lanh rút lấy nước bơm lại vào cái lọ (bạn dùng lọ nước muối để khi nhỏ vào mũi dễ hơn. Mình thấy bạn đổ như vậy nó chẩy ra ngoài, mỗi lần bị mình nhỏ 1 tuần là khỏi. Nếu bạn nào bị nặng hoặc quê bạn nhiều cây này thì tốt nhất mỗi ngày làm một lần vắt nước cốt nhỏ mũi còn cho thêm ít nước sôi để nguội vắt lấy lưng bát uống uống càng nhanh khỏi

 2. Tinh dầu Cỏ Hôi trị Viêm Xoang tốt nhất mà còn miễn phí ở đây nè mọi người!
  Bệnh viêm xoang khi đã bệnh nặng và mãn tính thì điều trị chưa bao giờ và sẽ không bao giờ là đơn giản hay dễ dàng đâu các bạn nhé. Tôi cũng từng bị bệnh 25 năm, từng mổ xoang và có hơn 10 năm nghiên cứu Đông Y điều trị căn bệnh này. Tôi đã thử rất nhiều cách và thống kê từ rất nhiều bạn cùng điều trị căn bệnh này. Hiện nay tôi đã điều trị thành công và trị được dứt điểm căn bệnh này một cách rất khoa học và bài bản. Cây Cỏ Hôi chính là cây thuốc quí điều trị xoang và đường hô hấp tuyệt vời nhất. Nhưng để phát huy tác dụng tối đa của cây phải chiếc xuất tinh dầu Cỏ Hôi, đồng thời để không gây tác dụng phụ thì cần có sự phối hợp hài hòa với nhiều loại tinh dầu khác: Tinh dầu Bạc Hà, Tinh dầu Long Não, Tinh dầu Nút Áo cộng thêm dịch thuốc nam chiếc xuất từ Nấm Lim Xanh Rừng và Đẳng Sâm….cho ra một hổn hợp tinh dầu tuyệt vời điều trị được dứt điểm căn bệnh này dù cho bệnh nặng hay rất nặng, dù cho đã mổ vài lần vẫn điều trị hết. Bạn nào điều trị chưa được thì hãy liên hệ với tôi nhé: Vinh-Zalo:0916092095 Khi đọc hết comment này bạn vui lòng giúp tôi 1like, 1 câu hỏi hay 1 câu trả lời bất kỳ để nhiều người nhìn thấy hơn nhé, cảm ơn bạn!

 3. mình cũng bị xoang sàng sau nặng quá rồi, thật sự là m rất khổ sở với căn bệnh này, nó làm mình thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, thiếu trí nhớ và đặc biệt là hay đau nặng đầu vùng chá,đau mỏi hai bên vai và gáy, cách chữa này mình cũng đã bt từ lâu nhưng vì nửa tin nửa ngờ nên mình chưa thật sự kiên trì để chữa cho khỏi, hôm nay xem video này thấy có nhiều phản hồi tích cực nên m cũng quyết tâm thử một lần nữa, cảm ơn chương trình và mọi người đã nhiệt tình chia sẻ, chúc mọi người ngày mới tốt lành thân ái!

 4. Bài Thuốc Đông Y Trị Xoang: Tôi từng bị bệnh xoang hơn 25 năm, bệnh siêu nặng, từng mổ, từng uống kháng sinh đến nổi loét dạ dày và viêm đường ruột. Tôi đã nghiên cứu Đông Y điều trị xoang nhiều năm nay và đã thử rất nhiều cách,nhiều thuốc. Ai bệnh nặng và siêu nặng hãy đọc thật kỹ chia sẽ này bạn sẽ nhận được điều kỳ diệu. Đây là tâm huyết 20 năm nghiên cứu Đông Y của tôi chứ ko phải chỉ chia sẽ vì cảm hứng đâu nhé!

  Nay tôi đã điều trị hết bệnh hoàn toàn bằng thuốc nam với sự hướng dẫn của các Bác Sỹ Bênh Viên YHCT TP.HCM, một phần cũng do chính bản thân tôi nổ lực và cố gắng, tôi đã giúp được một số bạn đã hết được căn bệnh này hoàn toàn bằng thuốc nam. Tôi xin chia sẽ hết sức chân thành với các bạn đang bệnh như sau:

  – Thứ nhất: bệnh viêm xoang là bệnh vô cùng khó trị dứt điểm, không bao giờ có cây thuốc thần thánh hay mẹo đơn giản nào có thể trị hết một cách dễ dàng được đâu các bạn đừng cố gắng thử nữa. Khoa học rất tiến bộ nên đơn giản vậy sao khoa học ko làm được mà các bạn cứ thử cho ôm thêm bệnh vào người?

  – Thứ 2: Đông Y thực sự rất hay nhưng người bệnh phải chịu khó và rất kiên trì thì mới có thể điều trị hết bệnh, và người Thầy Thuốc phải có tâm thì mới giúp bệnh nhân mau hết bệnh được, thuốc uống thường phải thay đổi theo cơ địa của từng bệnh nhân.

  – Thứ 3: Các bạn bệnh nặng hoặc rất nặng phải chịu khó và kiênt trì điều trị thuốc nam cho dứt bệnh, thái độ chủ quan lơ là để bệnh nặng nữa sẽ sinh ra nhiều biến chứng thì rất nguy hiểm. Tôi từng biết 2 trường hợp biến chứng thành ưng thư hóc mũi và đã phải ra đi rồi bạn ah.

  Hiện tại tôi đã phát triển thành công các loại thuốc trị xoang như sau:

  – Thuốc xịt phun sương: chiếc xuất từ dịch thuốc Nấm Lim Xanh + Dịch thuốc Đẳng Sâm + Một số loại tinh dầu từ cây Cỏ Hôi-Tinh dầu Bạc Hà-Tinh Dầu Cút Áo-Tinh dầu Long Não-Tinh dầu Quế… với công thức và cách chế biến khoa học. Điều trị được cho hầu hết các loại viêm xoang trừ xoang tráng và xoang sàng sau thì tác dụng kém.

  – Thuốc xông mũi họng: thành phần tương tự như thuốc xịt nhưng điều chế theo cách và công thức khác: thuốc phải dùng máy xông mũi mới sử dụng được, thuốc xông mũi điều trị rất tốt cho các loại xoang và lại rất dễ sử dụng, ko xót không cay như các loại thuốc Đông Y trên thị trường, thuốc xông điều trị tốt cho cả bệnh xoang tráng và xoang sàng sau. Đây là loại thuốc thành công nhất, điều trị hiệu quả rất cao mà lại phù hợp với nhiều người.

  – Thuốc uống: dạng thang sắt nấu lấy nước uống hằng ngày: cây Cỏ Hôi, cây Diệp Hạ Châu, Cây Cà Gai Leo, Cây Cỏ Mực, Cây Cỏ Xước, Cây Bạc Hà, Cây Xuyến Chi, Cây Trường Xuân, Vỏ quế…. Được phối hợp tối ưu theo tỷ lệ và số lượng thuốc tùy theo cơ địa của từng bệnh nhân. Thuốc uống có tác dụng chậm nhưng lại lâu dài sau này không còn bị tái phát bệnh.

  Ai đang bệnh nặng hoặc rất nặng mà uống thuốc tây liên tục vẫn không kết quả, hết thuốc là bệnh lại thì hãy liên lạc mình nhé. Mình đang cố gắng điều trị cho khoảng 100 bạn miễn phí (hiện nay đã hơn 50 bạn rồi)…sau đó ko giúp nữa vì cũng sẽ hết kinh phí để làm tiếp. Sau này bạn nào có điều kiện hoặc có tâm thì liên lạc với mình tiếp tục phát triển bài thuốc này nhé, vì bài thuốc quá tốt rất nhiều người cần mà bỏ lãng quên thì thật là đáng tiếc! Liên hệ: Trần Văn Vinh, ĐT/Zalo: 0916-092-095 (tốt nhất là qua zalo vì mình cũng khá bận). Email: hanhtinhxanhgroup@gmail.com. Mình ở Bình Thạnh-TP.HCM.

  Bạn đã đọc đến đây có nghĩa là bạn đã có duyên để điều trị bệnh này rồi đó…hãy tin tôi, tôi từng bệnh như bạn nên tôi rất hiểu bạn. Bạn vui lòng giúp tôi 1 tin trả lời cho comment này bên dưới hoặc một lượt thích comment này để nhiều bạn cùng thấy comment này hơn nhé. Cảm ơn bạn!

 5. Cây Cỏ Hôi hay Cây Cứt Lợn thực sự là vị thuốc chữa xoang rất hay đó các bạn, nhưng làm theo video này ko thể hết bệnh đc đâu nhé. Điều trị viêm xoang cực kỳ công phu và rất vất vả các bạn ơi. Ai kiên trì và chịu khó lắm mới điều trị bằng thuốc nam được nhé.
  Tôi bệnh xoang 25 năm, tôi đã thử rất rất nhiều cách rồi, những cách trị bệnh thế này mọi bệnh đừng bao giờ nghe và đừng bao giờ thử nữa nhé…..kễ cả các cách trên mạng chỉ nghe đều quá hay và quá đơn giản? Tôi đã thử hàng trăm cách rồi. Ko hiệu quả gì mà chỉ làm mình bệnh thêm. Hiện nay tôi đã khỏe nhờ sự hướng dẫn của các bác sỹ bệnh viên YHCT TP.HCM hướng dẫn. Ai bệnh thì alo cho mình mình chia sẽ cho nhé. Bệnh xoang điều trị chẳng bao giờ đơn giản vậy mà khoa học ko biết đâu các bạn. Chia sẽ những thứ mà chính người chia sẽ chưa thực sự trãi nghiệm thì thật là…..! Ai bệnh nặng hoặc rất nặng liên hệ mình cho thuốc điều trị nhé. Cố gắng và kiên trì thuốc nam sẽ có tác dụng tốt các bạn ah. LH Vinh- ĐT/Zalo: 0916092095.

 6. Bạn nào có nhu cầu mua cây giống dược liệu liên hệ với mình nhé nhận giao cây trên toàn quốc 01698262626 zalo cho tiện nhé

 7. Viêm xoang mũi bạn đến tim thuốc Bắc ở chợ lớn sài gòn mua một trăm bịch giá một trăm sau chuc ngan lúc trước tôi bị nặng lắm nho ng quen chỉ tôi uống hết nay mấy năm rồi cứ tới noi bán thuốc viêm xoang mũi là tim thuốc bắt nào cũng có goi thuốc nhỏ nhan màu xanh

 8. Thuốc này hay lắm các bạn nên thử nhé! Ban đầu nhỏ thấy rát lắm nhưng các bạn cứ yên tâm, sau 1 tuần là hết rát. Khi nhỏ vào hết rát là các bạn hết viêm xoong rồi. Cố gằng 2 tuần là khỏi bệnh. Chúc các bạn thành công.

 9. Mình hiện bán CÀ ĐỘC DƯỢC CHỮA XOANG- cây giống, lá, cành, quả tươi và khô. Liên hệ: Phong 0981434969 (Cả fb, zalo). Thanks!!!!! Nhận gửi hàng cho khách ở xa. Ngoài ra: Cây bình bát, bần chua, cà độc dược, mắm (trang), quả ké, thầu dầu tía, thiên môn…

 10. MÌNH BIẾT 1 loại thuốc của MỸ,mới về VIỆT NAM,sẽ làm b cải thiện và hết luôn BỆNH VIEM XOANG rat nhanh , và bạn sẽ ko cần dùng bất cứ thuốc gì nữa ,b quan tâm và muốn mình giúp thật sự thì alo 0973 146153(zalo,facebook) mình sẽ giúp

 11. Hok khỏi đâu moi nguoi oi minh lam thư roi cang bi nặng hơn thoi minh bi viêm xoang 15nam minh da thu nhiu loại thuoc ma hok het minh mai mắn dc chi mua thuoc ve cho minh dung chi co lieu trinh ma khỏi voi căn bệnh nay xin goi minh minh giúp cho 0977511419

 12. Cây cỏ ngũ sắc có hai loại giống nhau một loại thân màu trắng một loại thân màu đỏ. Cây làm thuốc dk Là cây màu đỏ nha mọi người Cây màu trắng k dùng dk. Bệnh này rất khó chịu và cũng khó chữa nhiều bạn chữa k khỏi cho là ae mách đểu nhung thực da mỗi người một cơ địa khác nhau. Bạn phải hiểu dõ bệnh của mình dị ứng Vs cái gì thì lên kiêng cái đó. Nếu tra thuốc xong lại Đi ăn những thứ mà mình dị ứng zô thì k bao jờ khỏi dk

 13. A lam on cho e hoi e bi mui kho va hoi kho nhieu luc e cu sit sit e cam that mui buon hoi kho chiu co ohai e bi soang muibkh a

 14. Nhà mình có ai bị viêm xoang viêm mũi dị ứng hay nghẹt mũi ngứa mũi điếc mũi lâu năm mà chữa quài ko hết ko ạ , e có thuốc gia truyền đây ạ , cam kết chữa là hết inbox hoặc gọi ngay 0971261320 để dx tư vấn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *