Site Overlay

Bài tập Yoga giúp tăng cân cho người gầy | Yoga tại nhàPhụ nữ & Gia đình giớI thiệu đến các bạn series những bài tập yoga cơ bản cho người mới bắt đầu. Bài tập hôm nay dành cho những ai
có thân hình ốm, gầy và muốn tăng cân, thì những động tác trong bài tập này sẽ giúp hỗ trợ hê tiêu hóa, tác động sâu vào nội tạng, giúp quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được số cân nặng mong muốn.
Trước khi tập, ta cần chuẩn bị thảm, khăn, nước uống, không gian yên tĩnh. Trong khi tập, chú tâm hết hết vào động tác, làm theo sức của mình, không so sánh với người khác, để ý việc hít thở. Kiên trì tập luyện đều đặn và thường xuyên sẽ giúp bạn có 1 cơ thể và tinh thần khỏe mạnh.
————————-
👉 Xem video mới nhất tại đây:
► Website:
► Fanpage:
► Zalo page:

► Hy vọng những Video này mang lại hữu ích đến cho bạn, Hãy đăng ký theo dõi và ủng hộ kênh của Phụ Nữ Gia Đình nhé!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

45 thoughts on “Bài tập Yoga giúp tăng cân cho người gầy | Yoga tại nhà

  1. Luc truoc minh chi 43kg thoi.tu khi biet den gym tap nhung bai don gian.moi bat dau minh chi tap 5den 10p thay rat dau co.nhung minh kien tri 1ngay tap 10p trong 5thang minh da tang dc 5kg

  2. Hôm nay ngày 21 tháng 1 năm 2019 . Mk sẽ tập và sẽ rì viu lại sau một tháng mn đi qua chấm cho mk xin động lực vs

  3. Động tác 3-4 người mới bắt đầu ko tập đc vì cơ thể cứng. Mà cho mình hỏi đã ai tập chưa hiện quả ko ạ

  4. Sạo vưa thồi ,cang tập la cang gầy nhé,tốt nhất nên ăn uống dinh dữơng + với sữa nữa ,rồi 1 tuân cộng thử xem dc bao nheu kg ,nếu ko tắng nên khảm bác sỉ đi ,lời khuyên của của tui đó…..

  5. Mình bị căng thẳng triền miên lâu năm nên tay chân cơ thể dễ bị run. Làm được tất cả các động tác nhưng cứ run cầm cập như người già mặc dù mới 23 tuổi thì có cách hay bài tập nào để khắc phục cũng như làm khỏe thần kinh không vậy?

  6. Minh muôn tâp đê tăng 5 đen10kg nhưng minh bi thoai hoá va viêm đa khớp vây có tâp đc ko ? Cam ơn ban rat nhiêu !

  7. Cao 152 , 40 kg co om lam khong moi nguoi, minh dang muon tang can , ma cang an nhieu ngay hom sau len can van sut kg lam sao day! Minh rat tu ti khi ra ngoai, ai cung noi minh om nhom nhin ghe qua, buon lam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *