Site Overlay

Bài tập hay cho người bị thoát vị đĩa đệm – Vui Sống Mỗi Ngày [VTV3 — 25.06.2014]

20 thoughts on “Bài tập hay cho người bị thoát vị đĩa đệm – Vui Sống Mỗi Ngày [VTV3 — 25.06.2014]

  1. tôi cũng bị thoát vị đĩa đệm mà tâp bài tập này với dùng cao ngựa mông cô thấy đỡ lắm, tôi cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ

  2. sao nhiều clip hướng dẫn tập chữa thoát vị đĩa đệm nhưng mỗi clip chỉ tập khác nhau,thật tình k biết phải tập theo cái nào.

  3. Cho mình hỏi, bị nặng và bác sĩ khuyên nên phẫu thuật thì có thể tập những động tác đó mà không cần phẫu thuật được không ạ? Ai giúp mình trả lời với.

  4. Facebook,Nan chinh xuong khop duy linh,xin dc phuc vu cac benh nhan gan xa,phuong phap chua benh nan chinh cac dot song,chirobractic,0985499432 gap duy linh de dc tu van mien phi nhe

  5. Ai có nhu cầu chữa khỏi bệnh Đau Lưng. Thoái hóa Xương Khớp. Vôi Gai Cột Sống. Thoát Vị Đĩa Đệm. Đau Dây Thần Kinh Tọa. Tê Nhức Mỏi Chân Tay. Đau Mỏi Vai Gáy. Ai có nhu cầu Chữa Khỏi Dứt Điểm Bệnh Trọn Đời Không Tái Phát Liên Hệ Thầy Thuốc Đông Y Đinh Xuân Hùng ở Đức Trọng Lâm Đồng qua số điện thoại 01688112225. Với ai bị teo chân hoặc tay (một bên 10 , một bên chỉ còn7,8) ,gần như bị Liệt không tự đi lại và sinh hoạt đc, và những người bệnh đã chữa trị nhiều nơi mà bệnh tình không thuyên giảm Hãy Liên Hệ Với Thầy Qua Số Điện Thoại : 01627744050 Để Được Thầy Tư Vấn tùy theo tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân và Lên Phác Đồ Điều Trị.

  6. XEM NGAY cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm KHỎI 3 năm không tái phát dù 1 lần: https://anduoc.com/benh-thoat-vi-dia-dem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *