Site Overlay

APEC Mandala Wyndham Phú Yên cất nóc hạng mục shophouseXuong may do bo Sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa, tiếp giáp 2 mặt đường chính là Hùng Vương và Nguyễn Văn Huyên, sát biển chỉ 600m, APEC Mandala Wyndham Phú Yên có một địa thế hoàn hảo “đủ gần đủ xa” – đủ gần khi ở trung tâm của trung tâm thành phố du lịch, kết nối thuận tiện với những trục giao thông – thương mại – du lịch nổi tiếng như đường Trần Phú, các công viên đại dương, công viên biển, chợ đêm… và cũng đủ xa cho một kỳ nghỉ yên tĩnh để tận hưởng những giá trị văn hóa bản địa.

Với gần 1000 căn condotel đẳng cấp 5 sao do thương hiệu nổi tiếng Wyndham quản lý,và 72 căn shophouse được thiết kế tối ưu, APEC Mandala Wyndham Phú Yên đã gây kinh ngạc trong giới đầu tư bất động sản khi sở hữu nội thất mang phong cách Tây Nguyên đương đại tinh tế hàng đầu thế giới.
Vừa qua, Tập đoàn APEC đã làm lễ cất nóc cho hạng mục thi công phần shophouse của dự án. Đây là một bước tiến quan trọng, khẳng định tốc độ hoàn thiện dự án và thể hiện đúng cam kết sẽ đưa toàn bộ khu phức hợp vào hoạt động trong năm 2021.
Lễ cất nóc hạng mục shophouse tại Phú Yên
72 căn shophouse tại APEC Mandala Wyndham Phú Yên có thiết kế linh hoạt và tối ưu với nhiều lựa chọn: các lô góc rộng 87,5m2 – 94,3m2. Đặc biệt mỗi shophouse còn có lợi thế với độ dài mặt tiền giao động từ 5 – 7 m rất thuận lợi cho việc kinh doanh.
Công nhân trên công trường dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né
Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố du lịch biển Tuy Hòa, dự án có lợi thế lớn từ nguồn khách quá tiềm năng: Không chỉ sở hữu lợi thế khi kinh doanh ở trung tâm thành phố du lịch biển Tuy Hòa với hơn 1,6 triệu lượt khách du lịch hàng năm, khu vực shophouse của dự án còn được đảm bảo nguồn khách vô cùng lớn và ổn định từ chính cư dân của tòa condotel với khoảng 400 ngàn lượt khách/năm
Phối cảnh shophouse dự án
Nếu không trực tiếp kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê cho thuê cũng cao, dòng tiền khi đầu tư dòng sản phẩm này được các chuyên gia đánh giá cao từ 12% -17%/năm, cao hơn hiệu suất đầu tư của bất kỳ loại hình bất động sản nào khác hiện nay bao gồm cả bất động sản nghỉ dưỡng.
Khu Shophouse của dự án đang dần hình thành
Với tổng thầu xây dựng Tập đoàn Coteccons, đơn vị quản lý vận hành Wyndham Hotel Group – các đối tác chiến lược của APEC Group, dự án APEC Mandala Wyndham Phú Yên sẽ đảm bảo đúng tiến độ thi công, hoàn thành kế hoạch đưa vào vận hành năm 2021, mang quyết tâm và mong muốn giới thiệu nhiều hơn nữa vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam đến với khách du lịch quốc tế và mang lại giá trị nhiều hơn cho các nhà đầu tư.
#dobo3k #xuongmaydobo #chuyensidobo

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tim2lead.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *