Site Overlay

ẨN SÁT P.1 – TRỞ LẠI QUÁ KHỨ ll Truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Dị Năng Hay Nhất#mctrầnvân #trầnvân
ẨN SÁT P.1 – TRỞ LẠI QUÁ KHỨ ll Truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Dị Năng Hay Nhất
Tác giả: Phẫn Nộ Đích Hương Tiêu
Giới thiệu truyện:
Hắn là một sát thủ. Trí nhớ của hắn bắt đầu từ lúc mười tuổi. Trong một lần bị truy sát bởi tổ chức. Hắn nổ súng giết địch, vô tình cứu được Chu Điểu đang chuẩn bị “niết bàn” (Tổ chức đang định bắt con này vì lúc niết bàn là lúc nó yếu nhất). Vì trả ơn, Chu điểu hỏi hắn muốn gì? hắn bảo: “hắn muốn tự do”.

– Thế là, hắn được quay về lúc … mười tuổi, lúc bị tổ chức sát thủ kia bắt. Một cuộc sống mới bắt đầu… “Ở chỗ này ngươi sẽ chứng kiến những cô gái không thuần khiết, bách hợp, la lỵ, ngự tỷ, thục nữ, vong nhân, kính mắt nương, giáo viên luyến, nữ cảnh, ngôi sao, thầy thuốc, đặc công, sát thủ, nữ vương, cương cầm gia cùng với hắc đạo cô gái và các loại vô sỉ đích YY nguyên tố…”

******************************************************
Fanpage:

*******************************************************
Donate ủng hộ để Trần Vân có động lực ra thêm nhiều Video hơn các bạn nhé! Tài khoản nhận Donate:
1. Ví Momo hoặc Zalo Pay: 090.576.1986
2. Paypal: www.paypal.me/mctranvan
3. Vietcombank CN Vinh – STK: 0101.0011.42873 – Trần Việt Hải Vân
*******************************************************
Các Video trên kênh do Trần Vân sản xuất, vui lòng không Re-upload trên bất cứ kênh Youtube, Website nào khi chưa có sự đồng ý, tránh Report bản quyền. Xin cảm ơn!

Nguồn: https://tim2lead.com/

Xem thêm bài viết: https://tim2lead.com/category/giai-tri

38 thoughts on “ẨN SÁT P.1 – TRỞ LẠI QUÁ KHỨ ll Truyện Đô Thị, Khoa Huyễn, Dị Năng Hay Nhất

 1. Giới thiệu truyện Ẩn Sát:
  Hắn là một sát thủ. Trí nhớ của hắn bắt đầu từ lúc mười tuổi. Trong một lần bị truy sát bởi tổ chức. Hắn nổ súng giết địch, vô tình cứu được Chu Điểu đang chuẩn bị "niết bàn" (Tổ chức đang định bắt con này vì lúc niết bàn là lúc nó yếu nhất). Vì trả ơn, Chu điểu hỏi hắn muốn gì? hắn bảo: "hắn muốn tự do".

  – Thế là, hắn được quay về lúc … mười tuổi, lúc bị tổ chức sát thủ kia bắt. Một cuộc sống mới bắt đầu… "Ở chỗ này ngươi sẽ chứng kiến những cô gái không thuần khiết, bách hợp, la lỵ, ngự tỷ, thục nữ, vong nhân, kính mắt nương, giáo viên luyến, nữ cảnh, ngôi sao, thầy thuốc, đặc công, sát thủ, nữ vương, cương cầm gia cùng với hắc đạo cô gái và các loại vô sỉ đích YY nguyên tố…"

 2. Chị ơi. Em muốn nghe truyện" Trảm Long " phong thủy sư. Nhưng e tim hoài sao hk đc vậy chị. Chị chỉ em với. E cám ơn chị nhiều.

 3. Ta đã xem truyện này khá lâu rùi a. Ta dùng chị gu gồ đọc để nghe truyện này a. Thật không ngờ chênh lệch giữa người đẹp và chị gu gồ lại lớn như vậy a.

 4. Chị đọc bộ truyện tận thế song sung đi chị, mình đã nghe đọc rồi nhưng mà chỉ có hai chương thôi, đã lâu lắm rồi không có đọc nữa ,mong chị đọc bộ truyện này cảm ơn nhiều 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖👏😘😘😊😊😄👏😘😊👏😘😘😘😘😊😊😊😊😊😊😄😄😄😄😄

 5. Chị đọc truyện thể loại mat thế đi chị , mình rất thích thể loại mat thế cảm ơn nhiều 💖💖💖💖👏😘😊👏👏👏👍👍👍👍👍👍✌✌✌✌✋✋✋✋👌👌👌👌👌✋✋✋✋✋✋✋✋✋✋✋

 6. nghe truyện lúc ngủ mà đ.m cứ phải thò tay ra tắt quảng cáo 😤 biết là phải kiếm tiền nhưng cũng vừa vừa thôi chứ

 7. Truyện này là bộ đô thị ấn tượng nhất mà mình đã từng đọc, hi vọng Trần Vân tiếp tục seri truyện này ^^

 8. Chị đọc truyện pháp sư tứ linh đi chị bên mc tiến phong ko đọc tiếp bộ này nữa tác giả cũng muốn hỏi xem ý chị thế nào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *