Site Overlay

6 Nguyên tắc phong thủy ví tiền hay nhất

Mang một dòng ví hợp phong thủy sẽ đem lại đa dạng tiền bạc, giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân. Vậy mang những phép tắc phong thủy ví tiền nào chúng ta sở hữu thể áp dụng ngay trong cuộc sống?

1. Gọn gàng

Cũng giống như mỗi ngôi nhà, những mẫu ví luôn phải được nắm gìn thật gọn gàng, ngăn nắp, hạn chế ngưng tụ tà khí như theo luận điểm của phong thủy. Chính vì vậy, hãy bỏ ngay thói quen cất nắm những giấy tờ ko cần thiết ở trong ví, chẳng hạn như hóa đơn, giấy rác, vỏ bánh kẹo, v.v.

Một điều nữa là không bao giờ được để ví trong tình trạng ‘kẹp lép ko còn một đồng’ bởi nó sẽ sở hữu tác động cực kỳ xấu đối với tài vận của bạn.

2. Cất ví đúng nơi quy định

Trường hợp muốn túi tiền của mình sinh sôi nảy nở thì điều thứ nhất mà bạn bắt buộc phải khiến, đó là biết nâng niu, trân trọng nó.

Hãy đặt ví ở một vị trí gần gũi trong nhà, hạn chế vứt ví lung tung hay ở những nơi bất tiện.

Đặc trưng, bạn ko nên đặt ví trên sàn nhà, đặc trưng là trong phòng tắm.

3. Chọn màu sắc theo mệnh tuổi

Mỗi một mệnh lại ưa thích với một màu khác nhau, vì thế, bạn nên nên kỹ càng trong việc lựa chọn màu sắc cho mẫu ví bởi ví như không, nó có thể làm tài vận của bạn bị tiêu tán.

Lấy ví dụ, trường hợp bạn mệnh Thủy, hãy chọn màu đen, xanh da trời; mệnh Hỏa là đỏ và hồng; mệnh Thổ là nâu; Kim màu vàng và cuối cộng Mộc gắn với màu xanh lá cây.

4. Ko cần sử dụng lại ví của người khác

Những dòng ví cũ tầm thường có theo năng lượng từ người chủ trước phải sẽ mang thể tác động xấu đến khí tài vận của bạn.

5. Mang theo biểu tượng tài lộc

Bạn mang thể gia tăng độ ‘hút tiền’ cho dòng ví bằng bí quyết đặt 3 đồng xu cổ mang thắt nơ đỏ – biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc – vào bên trong.

6. Tránh sắm những mẫu ví có hình dáng kỳ dị

Mặc dù việc có một loại ví sở hữu hình dáng độc và lạ có thể giúp bạn khẳng định loại tôi phong cách của mình nhưng nó lại là điều ko được khuyến khích trong phong thủy.

Giả dụ muốn giàu sở hữu, cách rẻ nhất là bạn buộc phải chọn một dòng ví hình chữ nhập để những đồng tiền bên trong không bị nhăn nheo, xô lệch, nhờ đó, tài vận mới được gia tăng.

Nguồn: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *