Site Overlay

2019Oct14 – Biết nước bị nhiễm bẩn, công ty cấp nước vẫn lẳng lặng cấp nước cho dân dùng* Kênh tin tức quốc tế, câu chuyện thế giới của Anh Chí Râu Đen:

** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: chiblackbeard@gmail.com
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.

Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tim2lead.com/category/cong-nghe/

50 thoughts on “2019Oct14 – Biết nước bị nhiễm bẩn, công ty cấp nước vẫn lẳng lặng cấp nước cho dân dùng

 1. Chẳng nghi ngờ gì khi kết luận rằng: chẳng có qui trình mẹ gì cả trong việc cung cấp nước cho người tiêu dùng, bằng chứng là mặc dầu đã biết dầu trong nước nhưng vẫn cứ để dân dùng cho đến khi có người kêu lên.

 2. Tau cong ko can xua quan qua danh lu viet cong ….ma sau nay van chiem duoc Vietnam… boi chien tranh moi truong song moi diet tan goc dan Vietnam! Cham het!

 3. Người dân Hà nội nói riêng và người dân cả nước nói chung ,dân vẫn thờ ơ với sức khỏe của mình và con em mình !!!

 4. XHCN là "Cha chung không ai khóc". Xã Hội Cộng Sản không ai chịu trách nhiệm. Đảng viên lo hốt tiền rồi đu chân mấy "thằng Đu Càng" qua Mỹ ăn bơ thừa sữa cặn. Dân chết mặc bây.

 5. Ở nước mình thì chính quyền lừa hay bịp được dân là họ sẽ làm.Bởi vì tiền và quyền lực.Thực tế từ những năm 1945 đến nay luôn là vậy.Thể chế độc đảng nên chúng làm sai,làm ẩu,làm bừa….thì chúng vẫn chả sao,vẫn đương nhiên độc tài nắm quyền

 6. Việc như này phải truy tố trước pháp luật tội cố ý gây ô nhiễm nguồn nước, nguy hại cho sức khỏe của dân, khắc phục sự việc này vô cùng tốn kém, phải thau rửa khử trùng lại toàn bộ hệ thống đường ống vì đã bị nhiễm bẩn…

 7. Không chỉ Hà nội đâu bác, em cũng đã rất nghi ngờ và không tin tưởng vào hệ thống cấp nước trên toàn VN. Vừa rồi chẳng qua vì mưa nên dầu thải mới trôi xuống nhanh chứ nó ngấm dần vào đất mà gỉ ra từ từ thì ung thư hết. Dân Hà nội hiền quá, đúng chất Tràng an.

 8. Dùng nước mặt để sản xuất nước sạch đã là ngu rồi, trình độ sinh lý hóa có vấn đề. Trước kia người Pháp đều làm nước sạch từ nước ngầm.

 9. Dùng nước mặt để sản xuất nước sạch đã là ngu rồi, trình độ sinh lý hóa có vấn đề. Trước kia người Pháp đều làm nước sạch từ nước ngầm.

 10. Hít le họ chỉ tìm cách giết người Do Thái còn CS sẵn sàng giết luôn cộng đồng dân tộc mình thì thử hỏi ai dã man hơn

 11. NGƯỜI DÂN VIỆT NAM BỊ DÙNG ĐỂ TRẮC NGHIỆM LÒNG DÂN. PHẢI BỊ CHẾT HẾT VA BI DIỆT VONG

 12. Ôi giời ơi . May cho dân hà lội quá . Đứa lạ nào nó đổ dầu lạ . Dầu lạ có mùi khét nên biết mà la oai oái . Dầu lạ thì chết từ từ . Chứ nó đổ hóa chất hay thuốc đôc ko màu ko mùi thì chết nhiều hơn sóng thần ở nhât . Chết trên thiên đường là cái chết sung sướng .

 13. Ở huyện Hoài Đức còn phải đóng 4tr200 nó mới cấp nước sạch cho Dân còn ko thì thôi đấy , Bác Chí ạ

 14. Cám ơn anh Chí, chính trị bò vào nồi cơm! Tưởng phân biệt vùng miền, dân thủ đô ngàn năm văn vật được đối xử tốt hơn dân thành Hồ không ngờ cũng mắm sốt bớp, sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi, buồn!

 15. Bọn này phải quy vào tội giết người hàng loạt, ông trọng mới nói tìm lại lòng thương yêu của nhân dân. Cứ thế này thì chỉ có tìm kim dưới biển

 16. Quá khốn nạn!!! Chúc Anh và gia đình nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!!!

 17. Một xã hội thối nát họ chỉ biết kinh doanh lợi nhuận cho họ còn giết người chết họ không cần quan tâm

 18. Ôi! Dân thủ đô mà còn phải xài nước bẩn… thôi! Thế thì thế thôi rồi lại thế!. Bây giờ mới lộ mặt lạ…Họ đang kinh doanh đồ bẩn trong rất nhiều lĩnh vực trong đời sống xã hội nhưng vẫn phải ngồi để nghe…Âm mưu thế lực thù địch để phá vỡ khối đoàn kết dân tộc.

 19. thủ đô ngàn năm văn hiến ơi, dân hn sắp kéo nhau đi hoả lò rồi. vậy nhưng dân vẫn vui và cắm đầu vào sống trong môi trường chết rình rập. không hiểu nổi.

 20. Cần phải khởi kiện công ty nước sạch mà không sạch, chúng ta phải lấy mẫu đi tét làm chứng cứ

 21. Chào a chi người dân mất tiền mua có đi xin đâu phải khởi kiện trên đầu nguồn họ cho thuốc độc vào bắt người dân uống cũng phải chịu a

 22. Ở NƯỚC TƯ BẢN GẪY CHẾT NGUỒN NƯỚC CẤP CHO DÂN, HỌ BẢO VỆ RẤT KỶ, TỪ ĐẦU NGUỒN CHO TỚI NỚI CHỨA NƯỚC ĐÃ XỬ LÝ. CHỈ MỘT NGƯỜI TÌA BẬY XUỐNG NƠI CHỨA NƯỚC THÌ HỌ ĐÃ PHÁT HIỆN RỒI. BÁO CÓ ĐƯA TIN RỒI NHÉ, CÓ CAMERA XEM LẠI LUÔN. HÌNH NHƯ HỌ XẢ BỎ CẢ HỒ NƯỚC ĐÓ THÌ PHẢI.

 23. ĐÃ CÓ CẢNH BÁO << THIẾU >> NƯỚC SẠCH DƯ NƯỚC << Ô NHIỄM >> . DỰ TRỮ NƯỚC SẠCH ĐỂ UỐNG và DÙNG NHƯNG MỌI NGƯỜI KHÔNG TIN và CHO TÀO LAO và NHẢM . NAY LỜI CẢNH BÁO ẤY KHÔNG SAI . CHỈ LÀ NƠI ĐÃ XẢY RA và NƠI CHƯA XẢY RA MÀ THÔI . CHÀO ANH CHÍ . LỜI KHUYÊN và CẢNH BÁO THƯỜNG BỊ XEM THƯỜNG và TRÊU CHỌC . CHỈ KHI NƠI NÀO CÓ XẢY RA THÌ HỌ MỚI THẤM THÍA .

 24. TÔI NÓI RỒI TỪ XƯA TỚI NAY CỘNG SẢN CHỈ QUAN TÂM VÀO TÚI TIỀN CỦA NGƯỜI DÂN. HỌ CHỈ QUAN TÂM NHIỆM KỲ NÀY THU ĐƯỢC BAO NHIÊU? RỒI NHIỆM KỲ TỚI CÓ CHẠY TIẾP CÁI GHẾ HỌ ĐANG NGỒI HAY KHÔNG? RỒI NGỒI CÁI GHẾ NÀO LÀ THU ĐƯỢC NHIỀU TIỀN NHẤT, … NÓI CHUNG: "SỐNG CHẾT MẶC BÂY, TIỀN THẦY BỎ TÚI"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *