Site Overlay

Giải đáp ngay: Sinh năm 1999 mệnh gì? Hợp màu gì nhất

1999 thuộc mệnh Thổ có địa chi là Mão & thiên can là Kỷ. Người tuổi đó thường tương sinh với mệnh Hỏa & Kim. Bạn hợp với màu tương sinh như đỏ, vàng, tím. Màu này giúp công việc được tiện nghi, kinh doanh đại phát và cuộc sống đời thường viên mãn.

1999 mệnh gì?

Những người dân sinh vào năm 1999 thuộc mệnh Thổ có ngày sinh dương lịch từ 16/2/1999 đến 4/2/2000. 1999 Thuộc năm âm lịch Kỷ Mão hay có cách gọi khác là tuổi con mèo. Tương sinh với những người mệnh kim, Hỏa nhưng lại kìm hãm với mệnh Mộc và Thủy.

Bạn có địa chi là Mão, thiên can là Kỷ. Như thế, đối với Kỷ Mão sẽ tam hợp với tuổi Hợi, Mão, Mùi. Tứ hành xung sẽ với các tuổi như Tý, Ngọ, Dậu & Mão.

Tuổi Kỷ Mão 1999 là mệnh gì, hợp màu gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Nam Kỷ Mão hợp màu gì?

Nam Kỷ Mão 1999 thuộc cung Khảm Thủy, Đông Tứ Mệnh. Bạn hợp & tương sinh tốt với những màu thuộc hành Kim. Những màu đưa về không ít điều may cho bạn như trắng, bạc, kem. Các màu tương phù hợp với bạn thuộc những màu hành Thủy như đen, xám, xanh biển đậm.

Trong phong cách thiết kế nội thất chung cư, chúng ta cũng có thể sử dụng những màu sơn tương sinh hoặc tương hợp với bản mệnh. Những màu này sẽ mang lại nhiều sự may mắn, may mắn tài lộc và năng lượng tốt trong cuộc sống. Theo đó, tuyến đường công danh và sự nghiệp, sự nghiệp, cuộc sống thường ngày của bạn sẽ có tương đối nhiều thời cơ cải tiến và phát triển.

Màu sắc tương phù hợp với nam 1999 là màu trắng, bạc & kem
đối với quần áo & trang sức quý hay vật dụng bày diễn trang trí nhà cũng có thể có thể hướng theo những màu sắc này. Chúng ta cũng có thể chọn đây làm các màu sắc chủ đạo và phối hợp chúng một cách hài hòa.

những số màu đỏ may mắn bạn nên dùng như số 1, 6, 7.

Nữ Kỷ Mão hợp màu gì?

Nữ Kỷ Mão 1999 thuộc cung Cấn Thổ, Tây Tứ Mệnh sẽ phù hợp với các màu thuộc hành Hỏa. Các màu đó sẽ tương sinh tốt cho những người mệnh Thổ như red color, cam, hồng, tím. Những màu tương hợp tốt sau những màu tương sinh là vàng & nâu. Tương tự như hành Thổ sẽ tương hợp giúp bổ trợ bạn trong mỗi mặt.

Những màu đó sẽ tương sinh tốt cho tất cả những người mệnh Thổ như màu đỏ, cam, hồng, tím
Cả nam và nữ 1999 cần tránh sử dụng những màu thuộc hành mộc tương khắc như xanh lục. Các màu này không đưa về nhiều điều tốt lành, khiến việc làm bị trễ tiến độ, cuộc sống thiếu năng lực, mái ấm gia đình có cự cãi. Kể chung đấy là màu không tốt mà người sinh vào năm 1999 nên có hạn sử dụng.

Hãy chọn những màu tương sinh & tương hợp để sở hữu nguồn năng lượng tích cực, tư duy lạc quan và ý thức tỉnh táo để gặt hái được rất nhiều thắng lợi.

Những con số đỏ may mắn bạn nên dùng như 2, 5, 8, 9.

>>> Xem thêm:

Bật mí thông tin sinh năm 2004 mệnh gì

Giải đáp: 2005 mệnh gì


Tính cách người sinh năm 1999

Những người dân sinh vào năm 1999 Kỷ Mão là người sống rất tình cảm. Họ lưu ý đến mọi cá nhân, sống chân thành & thâm thúy. Bởi các đức tính này nên bạn được khá nhiều người thương mến & hỗ trợ khi gặp gian nan trong cuộc sống.

Đồng thời, người Kỷ Mão rất mưu trí và nhậy bén. Họ thích chinh phục và đào bới những điều mình không biết và là người có ý chí quyết tâm cao độ.

Về việc làm, họ rất xem trọng cách thao tác làm việc, thái độ để mang lại lợi nhuận cao. Nhưng không chỉ có vậy, người sinh vào năm 1999 này cũng khá sáng tạo, sắc sảo và khôn khéo trong những việc lẫn trong cách giao tiếp từng ngày.

Trong cảm tình, họ sống khá tình cảm & chung thủy với những người mà họ đã chọn lựa. Bằng sự ân cần và chu đáo của bản thân mình, Kỷ Mão 1999 được rất nhiều người chăm chú. Nhưng nhiều khi, bạn cũng nên tiết chế tính bướng bỉnh làm cho đối phương không cảm nhận thấy tức giận.

Trong tình cảm, người Kỷ Mão 1999 sống khá tình cảm & chung thủy với những người mà họ đã lựa chọn
bên cạnh những điểm tốt, người 1999 cần khắc phụ những nhược điểm sau để bản thân trở nên tốt hơn. Bạn nên giúp đỡ mọi người tại 1 chừng mực nhất định để lòng tốt không xẩy ra tận dụng. Điểm yếu kém của người Kỷ Mão là nôn nóng và hay ra quyết định 1 cách cuống quýt bởi những hoài bão nhất thời. Chúng ta cũng có thể kiếm được rất nhiều tiền nên lại không có khả năng Chi phí chúng một cách hài hòa.

Nếu người sinh năm 1999 luôn biết phương pháp dung hòa mọi thứ trong cuộc sống đời thường có thể trở nên thăng bằng thì bạn chứng minh và khẳng định sẽ sở hữu được được rất nhiều kết quả này may mắn tốt lành.

Nam Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

Nam Kỷ Mão phù hợp với hướng bắc sẽ hỗ trợ gia chủ có được rất nhiều sự chung tay hỗ trợ từ mỗi cá nhân bao quanh. So với hướng phía đông, bạn sẽ gặp thời vận tốt lành và được quý nhân phò trợ. Về hướng phía nam, nếu như bạn xây nhà ở hoặc phong cách thiết kế những phòng theo phía Nam sẽ giúp mọi thứ được cân bằng & không thay đổi.

Ở hướng đông Nam, gia chủ & người thân trong gia đình sẽ nhận được nhiều diễm phúc & suôn sẻ trong cuộc sống thường ngày.

Nam Kỷ Mão 1999 hợp với hướng bắc sẽ giúp chủ nhà có được rất nhiều sự chung tay giúp đỡ từ mọi người xung quanh
Với tính cách tỉ mỉ và cẩn trọng, người Kỷ Mão 1999 sẽ hợp với nghề mang khuynh hướng tiếp xúc. Ví dụ như hướng dẫn viên, tiếp viên hàng không. Hoặc việc làm chăm sóc quý khách hoặc những công nghề nghiệp thiêng về phát minh nghệ thuật,…

Trong làm ăn, nam mạng 1999 hãy lựa chọn công ty đối tác tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân

Về tình duyên nên chọn người một nửa bạn đời thuộc tuổi Tân Tỵ, Giáp Thân, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi & Mậu Dần. Đó là các tuổi tương sinh bổ trợ bạn trong cuộc sống được cách tân và phát triển mạnh mẽ.

Tuổi kỵ nên hạn chế phối kết hợp làm ăn & nên duyên vợ chồng như Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý & Qúy Dậu.

Nữ Kỷ Mão 1999 hợp với hướng nào?

Hướng trước tiên hợp với nữ Kỷ Mão là tây-bắc. Phía này giúp công việc & cuộc sống của bạn được đủ đầy và toàn diện. So với hướng đông bắc, gia chủ sẽ có nhiều đồng nghiệp lân cận và giúp đỡ tận tình.

Ở hướng phía tây, mọi việc trong cuộc sống đời thường của nữ 1999 đều thuận lợi, viên mãn. Còn ở hướng phía tây Nam sinh phúc khí giúp cho chủ nhà và mỗi cá nhân trong mái ấm gia đình luôn có cuộc sống ấm êm, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc.

Trên tuyến phố phối kết hợp công việc làm ăn, bạn nên ưu ái lựa chọn người bạn sát cánh đồng hành thuộc tuổi Tân Tỵ. Cùng theo đó, bạn cũng có thể kết hợp thêm 2 tuổi là Nhâm Ngọ & Giáp Thân. Điều này sẽ giúp công việc được diễn ra tốt lành, như mong muốn và ít gặp không may,…

Hướng thứ nhất hợp với nữ Kỷ Mão 1999 là tây-bắc. Hướng này giúp công việc và cuộc sống của bạn được đủ đầy và toàn diện


Về tình duyên để cuộc sống vợ chồng niềm hạnh phúc, bạn nên chọn lựa tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần. Các tuổi này sẽ tương sinh cho bạn có được nhiều thời cơ phát lộc nhanh chóng.

Nữ 1999 kỵ tuổi Kỷ Mão, Mậu Tý, Bính Tý, Ất Dậu, Tân Mão, Bính Dậu và Qúy Dậu.

Theo nguồn: Xem tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *