Site Overlay

008 – Bệnh tức ngực khó thởBệnh tức ngực khó thở : Cũng day tách 7 đốt sống lưng trên, và 7 đốt sống cổ, trước hết day từng đốt sống lưng thứ nhất đến đốt thứ 7, giải toả những điểm đau, sẽ hết bệnh tức thở. Bệnh nhân trong video bị 1 đoạn 3 đốt sống lưng 5,6,7 dính liền nhau. Sau đó cho bệnh nhân cúi đầu cho cằm sát ngực xem cổ gáy có đau hay không, nếu có đau thì lại vuốt đường gân 2 bên đốt sống cổ.
Vuốt 2 đoạn đốt sống lưng và cổ rồi cho bệnh nhân cúi ngửa là phương pháp cơ học làm giãn gân thân kinh 2 đoạn xương cổ gáy lưng sẽ hết đau nên không cần chú ý đến huyệt.

Khi bệnh nhân ngối cúi lưng xuống cảm thấy đau. Cách chữa đau ở phần lưng dưới cũng giống như lưng trên.

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tim2lead.com/category/suc-khoe/

21 thoughts on “008 – Bệnh tức ngực khó thở

 1. Thầy ơi con năm nay 19 tuổi mới bị khó thở vs đau tức ngực được 1 tuần gio con đau hết khớp sống và khớp gối và khớp vai bên trái con phải làm như thế nào mới hết ạ

 2. Xem thêm cách điều trị bệnh ho, khó thở, viêm phế quản, hen suyễn từ bài thuốc Đông Y Gia Truyền 17 Đời của dòng họ Vũ Duy. Công ty có nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Mọi người xem bài viết chi tiết về cách điều trị tại đây: http://duocphampqa.vn/nguyen-nhan-va-cach-xu-tri-khi-bi-hen-phe-quan.html

 3. Thầy ơi con bị tức ngực và khó thở đã hơn 9 năm nay rồi .khi nói chuyện cảm thấy rất là mệt nói được khoảng 2 đến 3 câu là con phải hít hơi sâu thật sâu thì mới nói tiếp được .những lúc con tức giận chuyện gì đó lòng ngực của con như là bi tắc ngẽn hoàn toàn ,con bị như vậy khoảng mấy lần rồi cái lúc mà con bị như vậy con cứ tưởng mình sắp chết vi ngẹt thở ,con Chỉ biết chạy khắp nhà tay con thì cứ đấm vào ngực.con chạy được một lúc thì con cảm thấy con thở lại được một chút .bình thường những chuyện nhỏ nhặc thì nó không làm cho con ko bị khó thở đến mức đó .
  điều mà làm cho con khó thở đến mức tắc ngẽn hơi thở là !
  Khi ai đó làm cho con tức đến nỗi con không thể nói lấy một câu .hoặc khi con chịu đựng một chuyện gì đó wa lâu và wa sức chịu đựng của con .
  Thầy ơi dạo này con ngày nào cũng khó thở hết.hôm nay tình cờ xem được clip của thầy và con làm theo ,và kết quả con không dám vào mắt mình nữa .con đã được thông giọng nói và không thấy khó thở nữa .xưa tới gio con cầu mong sao cho con nói chuyện không còn khàn khàn nữa ,ko khó thở nữa .hôm nay là ngày may mắn nhất trong cuộc đời con ,con vui ko thể tả hết được thầy ơi .jo con không còn khó thở khi nói chuyện nữa .
  Nhưng mà thầy ơi không biết là làm theo phương pháp có tri khỏi hẳn khó thở luôn ko thay ,con sợ lại bi một lần nữa sợ .
  Xin thầy giúp con
  Con không biết nói gì để tả hết lòng biết ơn thầy .con xin chúc cho thầy luôn luôn được thật nhiều sức khỏe

 4. a di đà phật. con cảm ơn thầy và các vị đã hợp duyên cho tụi con học. cầu chúc thầy và các vị sức khỏe và gia đình hạnh phúc bệnh tật tiêu trừ

 5. ai giống mình ko hít lên nhiều lần nó như bị giới hạn z hít lên tức ngực khó chịu chả ngủ đc

 6. Cảm ơn người đã có những tác phẩm tuyệt hay và chia sẻ cho mọi người cùng suy ngẫm và học tập

 7. Thưa thầy , bệnh tức ngực có liên quan đến Tâm-Phế. Tức có nghĩa là bị bế tắc không thông, kinh nghiệm- con châm Nội quan ( P6 ), tức tốc từ 30- 60 giây là nhẹ ngực thở đuợc ngay. Nếu thiếu khí mà sinh nghẽn tắc, thêm Khí Hải , Quan Nguyên ( Ren 6, Ren 4 ) để ngừa bệnh … Nếu do ứ trệ vì ăn uống, thêm Nội đình ( S44 )… Vì bị tâm thần rối loạn, thêm Liv3 …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *