Site Overlay

🍄🍄🍄 NHỮNG MẪU RÈM PHÒNG NGỦ ĐẸP XUẤT SẮC CHO MỌI KHÔNG GIAN SỐNG 💐💐💐🍄🍄🍄 NHỮNG MẪU RÈM PHÒNG NGỦ ĐẸP XUẤT SẮC CHO MỌI KHÔNG GIAN SỐNG 💐💐💐
============ 🌺🌺🌺 =============

🌻🌻🌻 Chọn được một chiếc rèm cửa tốt có thể giúp bạn có được giấc ngủ ngon và ngược lại. 👿👿 Sẽ thật đáng ghét nếu như ngủ buổi trưa và ánh nắng lại chiếu thẳng vào mặt.
⚠️⚠️ Hay mỗi cuối tuần muốn ngủ nướng thêm một chút nhưng lại bị ánh sáng sớm làm tỉnh giấc đúng không nào.

🍒🍒🍒 KINH NGHIỆM KHI LỰA CHỌN RÈM PHÒNG NGỦ:

1️⃣ Chọn loại vải:

🌲🌲Các bạn nên chọn những loại vải tương đối dày hoặc những loại vải đặc thù vừa có tác dụng chống nắng, làm giảm nhiệt, tiếng ồn bên ngoài vào phòng, tạo cho không gian phòng ngủ cảm giác thoáng mát, dễ chịu.

2️⃣ Màu sắc của rèm cửa:

🔅🔅 Điều này phụ thuộc rất nhiều vào gu thẩm mỹ của người dùng khi kết hợp bộ rèm cửa cùng với không gian và đồ nội thất trang trí trong phòng.

♻️♻️ Cách an toàn nhất các bạn nên chọn rèm theo màu tường, chọn rèm có màu sắc dịu nhẹ, ấm cúng và lãng mạn.
❌❌ Trong phòng ngủ tuyệt đối không được dùng những màu sắc quá mạnh, quá nóng sẽ tạo cảm giác ngột ngạt, khó chịu khi bước vào căn phòng. Thay vào đó bạn hãy sử dụng những tông màu sáng, dịu dàng như trắng, vàng kem, hồng, tím, xanh,….

3️⃣ Cách treo rèm:

Rèm phải đủ rộng và dài để che kín toàn bộ không gian cửa sổ.

👉👉 Treo rèm phải được treo cao để tạo làm tăng chiều cao của căn phòng. Khi đo cửa bạn cần chú ý cộng thêm chiều cao 10cm, chiều ngàng 20-30cm so với khung cửa chính để khi vén rèm sang hai bên thì bộ rèm sẽ trở nên cân đối.

4️⃣ Nên chọn rèm 2 lớp:

🎈🎈 Nếu phòng ngủ của bạn có cửa sổ đón nắng hoặc thường xuyên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mặt trời, bạn nên chọn rèm 2 lớp. Một lớp là vải chính có tác dụng giữ nhiệt tốt, lớp còn lại là voan mỏng có tác dụng về thẩm mỹ, tạo cho phòng ngủ sự lãng mạn, thơ mộng.

5️⃣ Chọn rèm theo phong thủy:

☯️☯️ Chọn rèm theo tuổi tác, cung mệnh, hướng nhà,… để tinh thần thoải mái và hi vọng sự may mắn sẽ đến với bạn và gia đình.

💋💋 Khi bạn chọn đc một bộ rèm phòng ngủ ưng ý, sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chiụ sau một ngày làm việc mệt mỏi.
💎💎 Một phòng ngủ đẹp, sự sắp xếp gọn gàng sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon, tăng cường sức khỏe cho một ngày mới tràn đầy hứng khởi, bắt đầu một ngày làm việc mới thật hiệu quả. 💯💯

#rèm_cửa_phòng_ngủ
#rèm_phòng_ngủ_hiện_đại
#rèm_phòng_ngủ_chung_cư
#rèm_phòng_ngủ_cho_em_bé
#rèm_cửa_sổ_phòng_ngủ_giá_rẻ
#rèm_phòng_ngủ_đẹp
#rèm_phòng_ngủ_tphcm
#mẫu_rèm_phòng_ngủ_đẹp_2019
#rèm_ngăn_phòng_ngủ
#màn_rèm_giá_rẻ_tphcm
#rèm_cửa_tphcm

source: https://tim2lead.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tim2lead.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *